GỎI MĂNG CỤT MÓN NGON KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN PHUONG NAM RESORT

Mùa hè được xem là thời điểm cực kỳ lý tưởng để thưởng thức những thức quả ngon ngọt. Nhắc đến trái cây, làm sao có thể bỏ qua các tỉnh Nam Bộ, nơi được xem là thiên đường với vô vàn hương vị ngọt chua hấp dẫn.

Không chỉ thưởng thức theo kiểu truyền thống là ăn trực tiếp. Các đầu bếp tài hoa của Phuong Nam Resort còn rất sáng tạo khi biến tấu các loại quả ấy để tạo thành nhiều món ăn độc đáo. Trong đó phải kể đến gỏi gà măng cụt ở Bình Dương.

Để làm món gỏi này, Muốn có độ giòn tươi bắt vị thì quả được chọn là loại vỏ da xanh, nhưng đã đủ độ già. Cũng nhờ sự kĩ lưỡng ấy mà thịt quả luôn trắng mướt để món thêm bắt mắt.

Thịt gà ta thả vườn được đem tẩm ướp, sau đó nướng trên than hồng cho chín vàng. Cuối cùng là trộn cùng măng cụt đã cắt thành lát tròn vừa miệng, thêm thắt cà rốt, hành tây cho đủ sắc hương. Điểm xuyết bên trên là rau răm, hành phi, đậu phộng rang… như thế đã đủ khiến bạn cảm thấy xao xuyến chưa nào?